BRANDINGXây dựng nhận diện thương hiệu bắt đầu và kết thúc bằng việc thiết kế logo???

Đối với nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ, quá trình xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu thường bắt đầu và chỉ dừng lại ở việc thiết kế logo. Nhưng khoan đã, hãy nhìn vào thực tế. Liệu một logo đẹp có thực sự giúp thương hiệu của bạn đi vào tâm trí khách hàng mục tiêu, giúp thúc đẩy việc kinh ..

Tháng Bảy 14
BRANDINGCách phân loại logo mà doanh nghiệp cần biết

    Có lẽ hầu hết mọi người đều biết đến logo, nhưng bạn có biết logo có đến 7 loại khác biệt? Mặc dù chúng đều là sự kết hợp của các loại chữ thiết kế và hình ảnh, nhưng mỗi loại logo sẽ mang đến cho thương hiệu…..

Tháng Tám 18
BRANDINGHướng dẫn chọn loại logo phù hợp cho doanh nghiệp

Theo như bài Cách phân loại logo mọi doanh nghiệp cần biết trước của Stormie Brand,  các doanh nghiệp trên toàn cầu thường sử dụng khá đa dạng các loại logo. Tuy nhiên, sự đa dạng đó cũng làm các doanh nghiệp Việt cảm thấy băn khoăn về lựa chọn…..

Tháng Chín 01
BRANDINGTăng tốc nhận diện thương hiệu mới cho startup

Là một start up, việc xây dựng thương hiệu từ “con số không” một cách nhanh chóng là một thử thách không hề nhỏ, nhưng cũng không phải là một “nhiệm vụ bất khả thi”. Susan Reid – một nhà tư vấn thương hiệu, viết trên Forbes hành trình xây…..

Tháng Chín 07
BRANDINGLợi ích lý tính và lợi ích cảm tính của thương hiệu

Lợi ích lý tính (functional benefits) và lợi ích cảm tính (emotional benefits) là 2 thuộc tính cơ bản nhất của sản phẩm hay dịch vụ đối với người tiêu dùng. Nếu như đối với lợi ích lý tính, khách hàng có thể đánh giá ngay lập tức bằng mắt…..

Tháng Chín 15
BRANDING5 Câu hỏi giúp đánh giá hiện trạng thương hiệu

Việc đánh giá hiện trạng thương hiệu thường xuyên là điều cần thiết giúp doanh nghiệp kiểm soát quá trình xây dựng thương hiệu để có những biện pháp điều chỉnh cần thiết. 5 câu hỏi dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp định hướng và lên kế hoạch cho công…..

Tháng Chín 18
BRANDINGCách biến thương hiệu thành “lovemark”

Khi Kevin Roberts (CEO của tập đoàn quảng cáo Saatchi & Saatchi từ năm 1997 đến năm 2014) đưa ra khái niệm lovemark (thương hiệu được yêu mến, là giai đoạn cao nhất của sự phát triển thương hiệu; các giai đoạn thấp hơn là trademark – nhãn hiệu, brand…..

Tháng Chín 19